google ads giờ đây không còn phải là 1 bề ngoài quảng cáo mới lạ Tại nước ta. Nhiều chủ cửa hàng hay doanh nghiệp chọn cách tự mình chạy Những chiến dịch quảng cáo thay do thuê Các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến bài bản. chính vì như vậy nên đã có vô số doanh nghiệp bận rộn phải Những sai lạc trong quá trình khai khẩn quảng cáo adwords.

quá nhiều keyword

Càng quảng cáo nhiều keyword, Bạn càng mất nhiều tiền. Hãy cảnh giác lúc Quý khách hàng nghiên cứu từ khoá. Việc chạy quảng cáo không đơn giản là “chọn bừa” Những từ khóa mà Google show ra cho khách hàng. Càng chạy nhiều từ khoá, Quý Khách càng mất nhiều tiền. Kết quả là chiến dịch quảng cáo adwords & gia seo không mang lại hiệu quả như Quý Khách trông đợi.

keywords rộng (Broad)

đấy là 1 sai lầm mà quý khách hàng hay gặp gỡ phải nếu tự chạy quảng cáo google adwords. Nếu Quý khách hàng chọn từ khóa rộng để tối ưu quảng cáo thì quý khách sẽ không Khoanh vùng chính xác người tiêu dùng tiềm năng của mình. ngoài ra, Quý khách hàng sẽ phải mất nhiều chi phí do lượng lượt truy cập đến với website nhiều. bởi vì đó, hãy tự chọn Các từ khoá cụ thể. Ví dụ: “thiết kế website du lịch”, thay bởi vì “thiết kế web".

Không sử dụng keywords phủ định

sử dụng keywords phủ định để campaign quảng cáo google ads & tham khảo bảng giá dịch vụ seo hiệu quả hơn. lúc phân tích keywords cho google adwords, đa số chúng ta quên nghỉ việc sử dụng thêm Những keyword phủ định. đơn giản bởi quảng cáo của doanh nghiệp sẽ không hiển thị với từ khoá phủ định. Hãy nhớ luôn thêm từ khóa phủ định, bao gồm: Tên Công ty, kẻ địch, Các keywords không có kỹ năng biến đổi.

Không có keyword trong content quảng cáo

Sau Khi chọn đc keyword tốt nhất, đa số chúng ta thường “quên” việc chèn nó trong content quảng cáo. điều đó rất có hại trong việc thú vị người tiêu dùng. Việc chèn từ khoá trong nội dung sẽ giúp Quý Khách tăng điểm quality và thứ hạng quảng cáo. đồng thời, nó giúp Google trả về Những kết quả có liên quan chính xác hơn.

Không phân vùng địa lý

Google cho phép quý khách “khoanh vùng” người tiêu dùng tiềm năng lúc quảng cáo adwords

Khi tối ưu chiến dịch, đừng bỏ qua tuyển lựa phân vùng địa lý (AD Location). Hãy nhắm tới khách hàng tiềm năng Ở Các nơi cụ thể mà doanh nghiệp quý khách hàng đang nhắm đến. điều ấy giúp quý khách tối ưu hóa Chi tiêu Lúc dùng adwords.

Sai landingpage (Landing Page)

thông thường người quảng cáo adwords cho rằng Chỉ việc tối ưu quảng cáo sao cho tốt là campaign sẽ chiến thắng. Việc bỏ lỡ sự cần thiết của trang đích – Lading Page là một sai lầm lớn. trang đích cần seo tốt nhất là phải có ảnh hưởng đến nội dung quảng cáo của bạn.

Không có phần liên hệ trong landing page

Hãy “show” thông tin gọi ngay của công ty ra cho bạn của mình. đó là sai trái khá nghiêm trọng Bên cạnh đó tự chạy quảng cáo google adwords mà quý khách sẽ bận bịu phải. điều đó thúc đẩy tới tỉ lệ biến đổi ra lợi nhuận khi quý khách hàng vào web.

Quý Khách đã “show” được hàng hóa ra cho họ, nhưng lại không cung ứng cho mọi người cách để mua mặt hàng đó. Hãy để lại thông báo gọi ngay, càng chi tiết càng tốt để người dùng có ý định Rất có thể liên lạc ngay đc với Bạn.

Không tích hợp phương tiện theo dõi (Analytics)

bạn phải biết được hiệu suất cao mà quảng cáo google adwords đem lại cho việc sale như thế nào. bởi vì đó, Bạn cần câu kết nó với Google Analytic. Điêgu này giúp theo dõi hiệu quả toàn chiến dịch. Nếu Quý khách hàng bỏ qua việc sử dụng phương tiện này thì thật là sai lầm.

tham khảo thêm diễn đàn seo web

Không thống kê giám sát đc lợi nhuận thu về

phương châm của bất kỳ campaign quảng cáo google ads nào cũng là kích thích việc bán sản phẩm để tăng doanh thu cho chủ đầu bốn. Nhưng điều gì xảy ra nếu Quý Khách không biết đc ROI đầu bốn thu về (ROI) là bao nhiêu? Với mạng internet kinh doanh thì Quý Khách hoàn toàn Rất có thể làm được điều đó.

Không tối ưu hóa quảng cáo Mỗi ngày

Đừng để quảng cáo của công ty chạy một cách độc lập cho đến khi hết Chi phí. Để đảm bảo có đc một campaign quảng cáo google adwords chiến thắng, Quý khách hàng nên “đụng” nó Mỗi ngày.

Trên đó là một số sai lạc mà nhiều bạn mắc phải Khi mở màn tự sử dụng quảng cáo adwords. Tránh Các sai lạc này sẽ giúp việc sử dụng quảng cáo adwords cho shop hay website của doanh nghiệp sẽ tiện lợi & hiệu quả hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *