Nối tiếp Các mẫu máy photocopytoshiba mới 100% photocopy toshiba trước đây Toshiba mang lại cho người sử dụng một sự Chọn lựa mới photocopy toshiba chính hãng e – Studio 2809A Có đa dạng cải tiến riêng biệt. photocopy toshiba giá rẻ dĩ nhiên in Có khổ giấy A3 hoàn thành được Những nhu cầu cần thiết cao nhất mà giá thành của máy photo toshiba hàng bãi lại cực kỳ phải chăng.

toshiba giá rẻ e – Studio 2809A Có gì đặc biệt

phân tích Các loại photocopy toshiba chính hãng trước đây, chiếc máy photo mới được cải thiến được quan tâm về mẫu thiết kế và kỹ thuật để đạt được ý muốn được đại khái nhu yếu của các bạn. đặc thù Có Những ai đang kinh doanh chức vụ in ấn thì đây là trang bị mà bạn ko cần bỏ qua.

  • máy photocopy hàng kho Có 4 chức năng chính bao gồm: copy – in mạng – scan màu – scan mạng và duplex in 2 mặt
  • vận tốc in của bán may photocopy toshiba gia re được 28 trang mỗi phút
  • Thời gian khởi động máy chưa đến 30 giây
  • Khổ giấy in của photocopy toshiba giá rẻ cứng cáp in được từ giấy A3 đến giấy A5
  • Chế độ thu phóng của toshiba giá rẻ đạt tỉ lệ 25% đến 400%
  • Bộ nhớ tăng trưởng đến 512MB và Chắn chắn tăng lên thêm được 1G lúc tự chọn PS
  • photocopy toshiba chính hãng Có chế độ tiết kiệm điện năng, ko làm lãng phí quá rộng rãi điện khi vận hành
  • Cổng kết nối: TCP/IP

 

cửa hàng bán mua máy photo toshiba e – Studio 2809A uy tín chi phí thấp

Một trong Các đơn vị cung ứng Những máy photo toshiba dịch vụ uy tín hiện nay được nhiều người biết tới chính là Ánh Sao Việt. trường hợp bạn đang phân vân ko biết nên mua máy photo toshiba hàng bãi e – Studio 2809A thì đây là một trong Các liên hệ uy tín dành cho bạn.

bên tôi chuyên phân phối Những trang bị mới trên 97% xịn. Mỗi thiết bị đều Với giấy chứng nhận về chất lượng và nguồn gốc. Với một cuộc gọi của người trải nghiệm chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi, lắp đặt miễn phí và Chỉ dẫn biện pháp sử dụng chi tiết nhất.

Thời gian bảo hành của bán may photocopy toshiba gia re lên tới 2 năm Với số bản chụp tương tự. trường hợp người dùng ở trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tư vấn về mặt kỹ thuật và sự cố trong vòng 4 đến 8h.

Trên đây là Những thông tin yếu tố về máy photocopy toshiba công nghiệp e – Studio 2809A. Những câu chất vấn thắc mắc vui lòng cửa hàng Có tôi để được giải đáp và hỗ trợ cụ thể về từng trang bị phù hợp Với như cầu của bạn. www.anhsaoviet.net đem đến cho bạn Những trang giấy thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *