bảng tên thay tên nhân viên chính là yếu tố tạo sự chuyên nghiệp và khẳng đinh quý phái của Doanh Nghiệp. Để làm ra Những loại thẻ tên sang trọng này người ta làm từ không ít nguyên vật liệu khác nhau. Mỗi chất có những ưu & nhược điểm khác nhau. Vậy nên chọn gia công bằng chất liệu để Làm bảng tên nhân viên nhân viên? nội dung bài viết tiếp sau đây Ruby sẽ hỗ trợ mọi cá nhân giải đáp chi tiết.

1. gia công bằng chất liệu nhựa PVC

– Ưu điểm:

Nhựa PVC được sử dụng thật nhiều để làm bảng tên nhân viên hcm . Loại này được coi cao về độ bền, chịu được ảnh hưởng của nhiệt độ cao, va đập mạnh đặc biệt quan trọng có khả năng chống oxi hóa rất tốt. không chỉ có vậy, cấu tạo từ chất này giá tiền khá rẻ, rất có khả năng sản xuất với số lượng lớn giúp DN tiết kiêm được rất nhiều Ngân sách & hợp với Những Doanh Nghiệp có đông chuyên viên.

– Nhược điểm:

Mẫu thiết kế cho Bảng tên nhân viên đẹp bằng nhựa PVC thông thường có hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật nên khách hàng không còn nhiều lựa chọn. đối với bảng tên nhân viên hcm bằng kim loại tổng hợp hoặc đồng thì loại bảng tên này không được bóng bảy và quý phái bằng.

2. gia công bằng chất liệu nhựa mica

– Ưu điểm:

cũng như nhựa PVC thì nhựa mica được đánh góa cao về độ dẻo nên thuận tiện cắt, tạo hình mẫu sản phẩm. kéo theo đó thời gian sản xuất làm cho mặt hàng này rất nhanh và tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn cho tất cả Doanh Nghiệp và nhà cung cấp. bảng tên thay tên nhân viên bằng nhựa mica có ưu thế có chức năng chịu nhiệt, chỗng ăn mòn, oxi hóa tốt.

Bảng tên bằng mica cũng khá rất được ưa chuộng Hiện nay vì rất có thể chọn lựa nhiều màu sắc, tạo Các hình dáng khác nhau, độ bóng cao.

– Nhược điểm:

rất được quan tâm nhiều là tuy nhiên bảng tên thay tên nhân viên bằng làm từ chất liệu này cũng có một số nhược điểm như dễ trây xước, đối với đồng và kim loại tổng hợp thì độ bền của nhựa mica sẽ kém cạnh hơn.

3. chất liệu đồng, hợp kim


– Ưu điểm:

bảng tên thay tên nhân viên bằng hợp kim, đồng thường được xem cao về tính cứng, khả năng chống mài mòn và oxi hóa tốt. Với kiểu dáng đa chủng loại người mua rất có thể tự do lựa chọn hình dạng như: Hình chữ nhật, vuông, e lip, tròn. Với mẫu mã sang trọng thẻ tên bằng đồng đúc & hợp kim luôn lôi cuốn mọi ánh nhìn. sát đó chất liệu đó còn được đánh giá luôn rất bền và đẹp.

– Nhược điểm:
đối với Bảng tên nhân viên bằng nhựa thì hợp kim & đồng thường có khối lượng nặng hơn, đắt hơn.

hi vọng với các tin tức san sẻ trong bài viết trên của Ruby mỗi người đã có thể lựa chọn được gia công bằng chất liệu Làm bảng tên nhân viên đẹp cho chính bản thân mình. Để mua hàng Các bạn có thể trực tiếp đến Công Ty TNHH nâng tầm phát triển công nghệ tiên tiến Ruby tại 162/8, Đường số 9, P 9, Gò Vấp, TP. HCM. Đội Ngũ Nhân Viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn để Các bạn chọn lựa được dòng sản phẩm tương thích nhất. không chỉ có vậy, còn nếu không có thời hạn di chuyển và đi lại Những bạn có thể liên hệ đến hotline 0862 868 666, chúng tôi sẽ support và gửi mẫu qua mail để Các bạn chọn lựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *