Hiện nay, loa Bluetooth được cung cấp trên thị trường ngày càng đa dạng với nhiều tính năng hữu ích để hoàn thiện chất lượng khi mang ra sử dụng. Đối với dòng loa bluetooth chống nước có những ưu điểm riêng, có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng và chất lượng bền bỉ nhất định. Tìm hiểu, có hiểu biết cần thiết để việc nhìn nhận, đánh giá về dòng loa này diễn ra thuận lợi, thành công như người dùng mong muốn.

Thế nào là thiết bị loa Bluetooth chống nước?

Trước tiên, việc hiểu một cách cơ bản và chính xác về dòng sản phẩm này là điều mỗi người cần chú ý. Theo đó, loa có khả năng kết nối với các thiết bị khác thông qua Bluetooth là thiết bị âm thanh có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và mang tính di động cao. Một chiếc loa bluetooth được tích hợp có tính năng chống nước giúp bảo vệ tốt hơn sản phẩm chúng ta sử dụng trước những ảnh hưởng của nước.

Đối với một thiết bị điện tử thì việc có thể chống nước hiệu quả đem lại lợi ích lớn khi ứng dụng trong mọi hoàn cảnh, điều kiện sử dụng. Giảm thiểu tác động của nước tới thiết bị đem lại khả năng duy trì chất lượng cao, tránh hư hỏng tới những chức năng của loa đồng thời duy trì tuổi thọ bền lâu theo thời gian.

Sự khác nhau giữa chống nước kháng nước?

Hiện nay, việc thị trường có hai dòng sản phẩm với hai thuật ngữ hoàn toàn khác nhau đòi hỏi chúng ta cần tìm hiểu, có những hiểu biết đúng đắn và chuẩn xác để việc chọn mua được thuận lợi và tốt đẹp. Chống nước và kháng nước có những khác biệt nhất định từ bản chất khiến loa Bluetooth cũng có những khác biệt nhất định.

Khả năng chống nước giúp thiết bị có thể ngăn mọi tác động tiêu cực của nước, khả năng kháng nước lại chỉ có thể ngăn ngừa, hạn chế một phần ảnh hưởng của nước tới các bộ phận bên trong thiết bị đó. Chính từ bản chất đó giúp loa bluetooth chống nước luôn được đánh giá cao hơn, có mức độ hoàn thiện hơn ở chất lượng khi mang ra sử dụng, phục vụ con người.

>>Tham khảo loa Bluetooth 2.1 gọn nhẹ, chống thấm nước tại http://loadep.vn/

Khả năng chống nước khác biệt của mỗi sản phẩm

Đối với loa bluetooth chống nước được cung cấp trên thị trường phụ thuộc vào chất lượng, ứng dụng công nghệ tiên tiến, mức giá được cung cấp tới người dùng sẽ đem lại khả năng chống nước theo những mức độ khác nhau. Hiện nay, tính năng chống nước có 9 tiêu chuẩn cơ bản được đưa ra đánh giá:

  • Tiêu chuẩn IPX0 tức là thiết bị khi ứng dụng sẽ không thể chống được nước khi bị tác động.
  • Tiêu chuẩn IPX1 giúp thiết bị có thể chống được nước ở dạng nhỏ giọt, đối với một số vị trí nhất định.
  • Tiêu chuẩn IPX2 giúp chống lại nước nhỏ giọt với yêu cầu tối đạ lên tới 15 độ ở một số vị trí nhất định.
  • Tiêu chuẩn IPX3 giúp thiết bị chống được nước dạng xịt.
  • Tiêu chuẩn IPX4 giúp chống nước dưới dạng bắn tung tóe hiệu quả.
  • Tiêu chuẩn IPX5 chống nước theo dạng tia nhẹ trong vòng 3 phút.
  • Tiêu chuẩn IPX6 tức thiết bị có thể chống lại được những tia nước dạng khá mạnh trong thời gian 3 phút.
  • Tiêu chuẩn IPX7 đảm bảo thiết bị có thể chống nước hoàn toàn khi ở độ sâu khoảng 1m và trong tối đa 20 phút.
  • Tiêu chuẩn IPX8 cao nhất giúp thiết bị có thể chống nước ở độ sâu hơn 1m đồng thời trong thời gian dài hơi.

Từ những tiêu chuẩn cơ bản đó chúng ta có thể phân chia loa bluetooth theo dạng chống nước hoặc kháng nước để quá trình chọn mua, mang ra sử dụng thuận lợi và đáp ứng tốt cho nhu cầu của chính mình. Hiểu về bản chất của thiết bị này để có sự chủ động hơn trong việc chọn mua, sử dụng nhằm đem lại âm thanh tuyệt hảo, độ bền bỉ dài lâu trong suốt quá trình ứng dụng cho đòi hỏi của bản thân.

Mách bạn một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm loa nghe nhạc, loa bluetooth, loa kéo di động chất lượng: http://www.qmaudio.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *