Hiện nay, lưới che nắng hồ chí minh đang trở thành dòng sản phẩm quen thuộc của mỗi gia đình. Nó được sử dụng rộng khắp khắp vị trí như: hồ bơi, trường học, mái ấm gia đình, bãi đậu xe… Thậm chí, Hiện tai 99% khu vui chơi, giải trí hay khu du ngoạn đều sử dụng lưới che nắng. nói đến mua lưới chống nắng thì rất cần phải kể tới nhà cung cấp C.ty H.N.Q. vị trí chuyên cung cấp và thi công Các sản phẩm về lưới chống nắng chất lượng, chất lượng hơn hẳn & dịch vụ tốt nhất. Mọi khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng về tất cả những dịch vụ. Hãy đến trải nghiệm ngay Hôm nay.

ra mắt về đặc thù mua lưới chống nắng hiện hàng

lưới chống nắng chất lượng Hồ Chí Minh có xuất xứ từ Thái Lan, việt nam, Hàn Quốc hay Đài Loan. sắc màu của lưới đa dạng từ màu sắc đen và xanh pha trộn với nhau. Độ bao che của lưới từ 60 đến 85%. Khổ lưới rộng 2m, 3m hay 4m với độ dài 100m/cuộn và giới hạn max. cân nặng của lưới chính vì thế mà nặng hay nhẹ do yêu cầu & mục đích sử dụng của công ty.

Lưới có độ bền rất lớn từ 6 – 7 năm. Lưới bền, nhẹ, đẹp, Những sợi lưới không thấm nước tương thích phần lớn công trình.

Với tác dụng bớt khuếch đại tia nắng mặt trời, lưới có công dụng tốt trong các công việc che nắng sân vườn, trồng Những loại rau…

thông số tổng quát về lưới che nắng hcm HCM

+ Có độ bền cao. sống lâu & chất lượng khá tốt. Lưới có thể dùng làm đc từ 4 – 5 năm.

+ Lưới nhẹ và không thể ngấm nước.

+ Độ bao trùm cao một nửa 60%, 70%, 80%.

+ Độ dốc nước của lưới là bình quân.

+ Lưới có sắc màu khá đa dạng: Xanh, đen, đen xanh.

+ quy trình Các khổ cuộn của lưới: 1mx100m, 2mx100m, 3mx50m..

trình làng về mái ấm lưới chống nắng giá rẻ HCM

các bạn đang chạy và sinh sống tại đây? bạn đang phân vân chưa chắc chắn nên lựa chọ nhà cung cấp lưới nào cho khu vườn mái ấm mình? công ty chúng tôi khuyên răn các bạn nên sử dụng lưới che nắng hồ chí minh giá tốt do công ty H.N.Q cung cấp. Với kinh nghiệp chuyên sỉ lẻ lưới hàng chục năm, các bạn trọn vẹn an tâm về chất lượng sử dụng của lưới.

công ty chúng tôi có đầy đủ Các loại lưới căn bản, ship hàng tối đa nhu yếu của doanh nghiệp. Hãy tự mình nhận định với Những dịch vụ bài bản mà chúng tôi đặt ra.

Để làm rõ hơn về Các sản phẩm, đừng rụt rè mà hãy Contact Hotline: 090.900.8587.

Shop chúng tôi hy vọng với Những thông báo trên đây, bạn sẽ tìm được địa chỉ mua lưới cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *