Bạn có nhu cầu lắp đặt bảng dạ quang? Bạn đã biết những gì về bảng kính dạ quang rồi? Bảng kính dạ quang có những ưu điểm và hạn chế nào? Trước khi quyết định có nên lắp đặt bảng kính dạ quang hay không, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của loại bảng này nhé!

1. Đánh giá ưu điểm của bảng dạ quang

Trên thị trường bảng viết, bảng kính dạ quang đẹp và rực rỡ nhất, cho hiển thị nổi bật thông tin trên bề mặt bảng ngay cả khi trời tối. Bề mặt kính sang trọng, có tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng. Mực bút dạ quang viết trên bảng có thể xóa sạch hoàn toàn, dễ dàng thay đổi nội dung theo ý muốn của bạn. Bạn thỏa sức sáng tạo tranh vẽ, biểu tượng, chữ viết đa màu sắc trên bảng.

Bảng viết dạ quang đẹp và nổi bật bởi ánh sáng đèn LED, màu mực dạ quang rực rỡ

Bảng kính dạ quang có hệ thống đèn LED siêu lung linh, rực rỡ, hiển thị ấn tượng và nổi bật cả ban ngày và ban đêm. Bảng dạ quang đang trở thành công cụ quảng cáo thu hút trong các quán ăn, quán cà phê, tiệm cắt tóc, hiệu sách… Bảng kính dạ quang giúp bạn thông báo thực đơn, các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới một cách sinh động và ấn tượng.

Bảng kính dạ quang dễ lắp đặt, có thể khoan bắt vít trực tiếp lên tường hoặc đặt trên bề mặt sàn và di chuyển cơ động. Bảng kính dạ quang chạy bằng điện nhưng tiết kiệm điện năng, đèn LED thắp sáng 24/24 giờ cũng không tiêu tốn quá nhiều tiền tiện của bạn.

Bảng dạ quang là giải pháp quảng cáo đơn giản, tiết kiệm mà hiệu quả. Sắc màu rực rỡ của bảng có thể biến những người đi qua cửa hàng trở thành khách hàng, thu hút khác hàng chú ý và ghé thăm cửa hàng của bạn.

2. Một số hạn chế của bảng kính dạ quang

Bảng kính dạ quang là loại bảng cao cấp nhưng cũng không tránh khỏi một số hạn chế nhỏ. Hãy cùng chúng tôi xem những hạn chế này có “đáng” để bạn bận tâm, đắn đo lắp đặt bảng dạ quang không nhé!

Vật liệu kính dễ vỡ:

Không thể phủ nhận sự “mong manh dễ vỡ” của vật liệu kính làm bề mặt bảng viết dạ quang. Đặc tính của kính là dễ bị nứt khi gặp nhiệt độ cao, bị vỡ khi va đập mạnh. Bảng kính dạ quang bị vỡ đồng nghĩa với việc bạn phải vứt bỏ để thay bảng mới. Quá trình lắp đặt, di chuyển và sử dụng bảng phải rất cẩn thận để tránh va đập, đổ vỡ bảng.

NHƯNG… hạn chế này đã được khắc phục hoàn toàn bằng vật liệu kính cường lực siêu bền bỉ. Bảng dạ quang kính cường lực chịu lực, chịu nhiệt nên chống nứt vỡ, chống trầy xước. Kính cường lực bền gấp 5-10 lần so với kính thông thường, bạn hãy “quảng gánh lo” bảng kính dạ quang dễ bị vỡ nhé!

Bảng viết dạ quang siêu bền bỉ khi làm bằng kính cường lực

Giá bán bảng viết dạ quang ở mức cao:

Bảng làm từ vật liệu kính cường lực cao cấp, kết hợp hệ thống đèn LED công nghệ mới nên giá bán chắc chắn phải cao hơn bảng viết thông thường. Bảng dạ quang đó là một dạng bảng văn phòng kích thước khoảng 60cm x 80cm có giá khoảng 700 nghìn đồng, bảng có khung chân có giá hơn 1 triệu đồng.

Mức giá đầu tư ban đầu cao hơn các loại bảng viết khác, nhưng thực chất cũng không quá đắt đỏ để sở hữu một bảng viết dạ quang rực rỡ, thu hút và sử dụng bền bỉ. Hạn chế này cũng hoàn toàn không đáng kể nên bạn không nên quá lưu tâm.

Bạn muốn lắp đặt bảng viết dạ quang? Hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666. Chúng tôi nhận sản xuất, lắp đặt bảng dạ quang theo yêu cầu và giao bảng đến tận nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *