Có mặt tại thị trường Nước Việt Nam đã lâu năm qua, Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ chuyển phát nhanh FEDEX đã chiếm được tình cảm của quý Khách hàng không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi khá nhiều Những nhân tố khác. Quý vị hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về FEDEX.

FEDEX luôn phát triểm vững mạnh

Đôi điều về chuyển phát DHL Express FEDEX

Từ Những thập niên 80,FEDEX đã có mặt tại thị trường Châu Á. Cho tới nay, Cty đã sở hữu một lực lượng với hơn 15000 nhân viên có mặt ở trên khắp 12 thị trường không giống nhau tại khu vực Châu Á

FEDEX tự hào là đã góp phần thúc đẩy hoạt động thương mại, hợp tác giữa Các tập đoàn đa quốc gia, Những C.ty vừa và nhỏ khác. Bên cạnh đó, FEDEX cung cấp hơn 400 chuyến bay hằng tuần đến thị trường khắp toàn cầu.

FEDEX có mặt tại Quốc gia Việt Nam vào năm 1994, khi Việt Nam và Hoa kỳ ký kết hiệp ước bình thường hóa quan hệ. Hiện nay, C.ty dhlexpress vinh dự là một trong Những công ty Chuyển hàng hóa tốt nhất ở Viet Nam về cung cấp dịch vụ Dịch vụ chuyển hàng quốc tế, góp phần thúc đẩy thương mại Viet Nam ra thị trường quốc tế.

FEDEX coi việc mở rộng dịch vụ tại Viet Nam là một phần quan trọng trong chiến lược làm ăn của mình. Bằng việc tăng thêm máy bay vào VN, tần suất nhận chuyển phát DHL Express cũng tăng gấp 5 lần so với trước đây, thời gian vận chuyển cũng vì thế mà được rút ngắn.

Những tiện lợi của các bạn khi đến với FEDEX

Quý khách khi đến với dịch vụ phát nhanh Fedex sẽ được đảm bảo mức phụ thu món hàng thấp nhất so với Các hãng cung ứng vận chuyển khác trên thị trường.

mọi người sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát DHL Express Fedex, gói hàng của bạn luôn được cập nhật tình trạng hàng đang sống công đoạn nào bất kỳ thời giờ nào trong ngày.Chúng tôi sẽ có nhiệm vụ theo dõi món đồ của chúng ta một cách sát sao nhất.

-Với đội ngũ và đại lý rộng khắp mọi miền, chúng tôi có thế shiper tới tận tay người nhận theo đúng địa điểm quý mọi người nhu cầu.

-Với việc sử dụng chuyển phát nhanh DHL Fedex quý khách sẽ được hưởng nhiều giảm giá hấp dẫn, chẳng hạn như với mức món hàng có trọng lượng lớn DHL sẽ có cách tính ưu đãi hơn so với hàng hóa thông thường.

-Cùng với kinh nghiệm của mình, FEDEX cam kết sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp mức tối đa Những loại mặt hàng cần gửi đi để sửa chữa, giấy tờ phức tạp..


Hệ thống giao hàng của FEDEX

Những yếu tố khiến chuyển phát nhanh FEDEX được tin dùng

Giữa rất nhiều Những dịch vụ chuyển phát nhanh Fedex và Tổng đài dhl của Những Cty vận chuyển nhưng dhlexpress.com.vn vẫn được tin yêu chọn lựa bởi:

– khoản phí vận chuyển cạnh tranh chất lượng dịch vụ tốt nhất.

– giảm thiểu hóa quá trình giao nhận món hàng ở mức giản đơn và nhanh chóng nhất có thể
– Để bảo vệ quyền lợi của chúng ta, chúng tôi có áp dụng bảo hiểm gói hàng để các bạn có thể an tâm khi gặp vấn đề.
– Trao đổi cùng chúng ta để có thông tin cụ thể về đặc điểm của hàng hóa để từ đó giúp quý các bạn chọn lựa hình thức vận chuyển cho phù hợp.

– Đội ngũ nhân viên FEDEX nhanh gọn,sẵn hàng hỗ trợ các bạn 24/24

Với phương châm lấy khách là trọng tâm của phát triển, FEDEX dhlexpress.com.vn luôn mong mỏi nhận được sự hợp tác của quý Khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *