nắm bắt được xu hướng người tiêu dùng sắp tới đây Khang Điền sẽ sẵn sàng chuẩn bị ra đời thị phần 1 loại sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp mới nằm kế cận khu dân cư Mega Sapphire với tên dự án Bất Động Sản dự đoán "SAPPHIRE", Saphire Phú Hữu hứa hẹn một nơi an cư cho người việt trẻ khỏi nghiệp

► Sau Tết Mậu Tuất, chung cư Khang Điền lại làm nóng thị trường

tin tức TỔNG QUAN CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

địa thế nhà ở Sapphire : Tọa lạc đứng vững trí vàng – P Phú Hữu, Q.9, TP Hồ Chí Minh

 diện tích nhà ở Sapphire: tổng diện tích 2,7 ha

 Tiện ích dự án Bất Động Sản Sapphire : hạng sang

 bảo mật an ninh dự án Sapphire : 24/07

 Thiết kế dự án Bất Động Sản Sapphire : nhà ở 18 tầng.

 Pháp lý Sapphire: Đã hoàn tất thủ tục đền bù, được phê duyệt đầu tư và quy hoạch 1/500.

 nâng tầm phát triển Dự Án BĐS Sapphire : Khang Điền

 cung cấp Chính thức dự ánSapphire : SUNLAND Thành Phố Sài Gòn

 đơn vị xây dựng: Hòa Bình

 đơn vị quản lý: CBRE

 Diện tích: 2,7 ha

 Mật độ xây dựng: 23,3%

 quy mô dự án: Đang cập nhật

 Bàn giao: hoàn thành cơ bản

 Pháp lý: Sổ hồng, nắm giữ vĩnh viễn với người việt, 50 năm đối với người ngoại quốc

 thời khắc mở bán: Quý 2/2018

CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN CÓ THỰC SỰ HẤP DẪN?

sau khi triển khai thành công dự án căn hộ chung cư cao cấp JamilaKhang ĐIền khá tự tin trong việc nâng tầm phát triển dòng nhà ở ra thị trường. Với danh hiệu đáng tin cậy, cùng việc chăm chút vào thiết kế loại sản phẩm cũng như tiện ích sống cho người dân, mẫu sản phẩm của Khang Điền luôn được người tiêu dùng nhìn nhận và đánh giá cao.

Xem thêm Căn hộ dragon hill

dự án Bất Động Sản Căn hộ Saphire Khang Điền được thừa hưởng kinh nghiệm tay nghề nâng tầm phát triển từ dự án Bất Động Sản Jamila và các mẫu sản phẩm trước của Khang Điền. khách hàng sẽ nhận được các điều tuyệt vời khi chọn lựa nhà ở Saphire.

Hình chụp thực tế tại Tiểu Khu Shapphire Khang Điền – kế bên căn hộ Shapphire

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ lợi nhuận Marketing Thương mại rất tốt những năm năm ngoái, năm nay và 2017. không chỉ có vậy, chủ đầu tư này còn có không ít quỹ trong nước và nước ngoài góp vốn đầu tư. vấn đề đó rất quan trọng về khả năng phát triển của chủ đầu tư dự án, bảo vệ về tiến độ gây dựng cũng như chất lượng mặt hàng mà Khang ĐIền cam kết đối với người tiêu dùng. thế cho nên, Khang Điền luôn có 1 lạng khách hàng trung thành lớn, luôn tín nhiệm về danh hiệu.

Saphire Phú Hữu nằm ngay trên tuyến đường Vành Đai 2, đó là một trong các tuyến vành đai quan trọng của TP.HCM trong nâng tầm phát triển kinh tế. cùng theo đó, Dự Án BĐS cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên thuận tiện liên kết về giữa trung tâm đô thành Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

thời cơ định cư góp vốn đầu tư CHO CẲN HỘ SHAPPHIRE NHƯ THẾ NÀO?

thời điểm 3 – 5 năm trở về đây, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố đang tập trung chuyên sâu phát triển hạ tầng cho khu Đông. với những Dự Án BĐS có quy mô lớn, đầu tư và quy hoạch bài bản, khu Đông đang thay đổi từng ngày mà trở thành xung quanh vị trí có mức giá BĐS Nhà Đất tăng đột biết. Điều này cũng không có gì bất ngờ khi địa điểm này là trọng tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bộ là TP HCM, Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Các tuyến phố đường trọng điểm như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… được xúc tiến rầm rộ trong những năm quay lại đây. đó cũng là cú hích cơ sở hạ tầng rất lớn để phát triển khu Đông. Việc Nằm ở phía trong khu vực nâng tầm phát triển cơ sở hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Saphire Khang Điền rất tốt.

Việc đón đầu phát triển khu Đông khi sở hữu căn hộ cao cấp Sapphire Phú Hữu là đúng đắn, mặc dù thế người tiêu dùng cũng cần phải hãy chú ý khi góp vốn đầu tư lướt sóng. Vì thị trường thứ cấp tại khu Đông khá tinh giảm. Do cơ sở hạ tầng chung vẫn còn đang thực thi, chưa hoàn thành xong nên việc kéo dân cư về khu đại công trường khá trở ngại. bởi vậy, thị trường thứ cấp hoạt động tốt khi hạ tầng xung quanh vị trí này gần hoàn thành xong.

mặc dù thế, đó cũng là ưu thế cho các người mua đầu tư dài hạn và có chiến lượng kinh doanh thương mại tốt. Khi mức giá căn hộ chung cư ở địa chỉ này còn khá rẻ, giá mặt hàng ngay gần giá trị thực của dòng sản phẩm. thế cho nên, khi cơ sở hạ tầng hoàn thành xong thì tỷ lệ gia tăng Bất Động Sản Nhà Đất ở khu vực tăng không thấp chút nào.

Với thương hiệu uy tín, chất lượng dòng sản phẩm tốt, giá sản phẩm tốt và tiềm tăng về hạ tầng thì SunlandSG nhìn nhận Saphire Khang Điền là dòng sản phẩm căn hộ chung cư được chờ nhất Hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *