Lựa chọn đầu tư một dự án bất động sản cần sự nhận định chính xác và nắm bắt thời cơ để mua nhà với mức giá ưu đãi và cơ hội sinh lời cao nhất. Dự án vinhomes west point đỗ đức dục với nhiều tiềm năng hấp dẫn, ngay từ khi ra đời đã gây tiếng vang lớn trên thị trường. Trong đợt mở bán đầu tiên, chủ đầu tư vingroup đã đưa ra những chính sách mua nhà cực hấp dẫn. Chiết khấu lên đến 10% cho bảng giá Vinhomes West Point đỗ đức dục thực sự là một ưu đãi lớn mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Chính sách về giá hấp dẫn của căn hộ vinhomes west point

Dự án bất động sản vinhomes west point thuộc sở hữu của tập đoàn vingroup với tổng số vốn đầu tư lên đến 77000 tỉ đồng. Một đảm bảo chắc chắn về chất lượng và những giá trị mà căn hộ vinhomes mang lại cho khách hàng.

Chính sách về giá khi mua căn hộ vinhomes west point trong đợt mở bán đầu tiên chính là những ưu đãi sốc mà vingroup và ngân hàng bảo lãnh techcombank mang lại cho các nhà đầu tư đầu tiên:

  • Quỹ căn hộ đẹp cho đợt mở bán đầu tiên, khách hàng sẽ được lựa chọn căn hộ với mặt bằng đẹp nhất. Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, chỉ với 100 triệu đặt cọc/ căn.
  • Chính sách hỗ trợ vay vốn thanh toán với lãi suất 0% và lên tới 70% giá trị căn cho mỗi khách hàng.
  • Chính sách chiết khấu mua nhà lên đến 10% giá trị căn cho 200 khách hàng đầu tiên, tạo nên sức hút lớn cho dự án.

Mức giá dự kiến từ 40 – 70 triệu/ m2 căn hộ full nội thất 5 sao, xứng tầm với dự án times city danh tiếng. Với chính sách hỗ trợ mua nhà từ chủ đầu tư đã tạo cơ hội sở hữu căn hộ vinhomes west point dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cơ hội đầu tư sinh lời từ vinhomes west point đỗ đức dục

căn hộ Vinhomes West Point được giới chuyên gia đánh giá cao khi sở hữu nhiều yếu tố vàng cho một bất động sản mới. Dự án mang đến cho khách hàng – các nhà đầu tư căn hộ sở hữu nhà ở cao cấp và cơ hội đầu tư sinh lời lớn:

  • Môi trường sống lý tưởng, thiết kế căn hộ đón đầu xu hướng nhà ở tương lai thu hút nhiều gia đình. Việc chuyển giao căn hộ trong tương lai dễ dàng hơn. Mua nhà với mức giá hiện đại, cùng chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư mang đến lợi ích kinh tế lớn cho cư dân vinhomes.
  • Vị trí địa lý vàng của khu vực trọng điểm kinh tế phía tây thành phố, với tiềm năng phát triển kinh tế, hội tụ các cơ hội hợp tác đầu tư… khiến giá bất động sản khu vực sẽ ngày càng tăng. Một cơ hội đầu tư sinh lời lớn.
  • Thiết kế căn hộ kiểu mới, chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu không chỉ sinh sống mà còn làm việc hấp dẫn. Đầu tư nhà đất cho thuê cũng mang lại nguồn lợi không hề nhỏ tại vinhomes west point.

Dự án với những yếu tố hấp dẫn, sinh lời, mang lại nguồn lợi nhuận không nhỏ cho khách hàng trong tương lai gần. Sở hữu môi trường sống lý tưởng tại vinhomes west point đỗ đức dục với những chính sách hỗ trợ về giá và chiết khấu sốc tử chủ đầu tư vingroup. Liên hệ với Vinhomes miền Bắc để nhận tài liệu và thông tin chính xác nhất về dự án. Từ đó đưa ra quyết định đầu tư kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *