Thị trường sôi động với chất lượng tuyệt hảo từ sản phẩm chất lượng thịt bò wagyu Úc, thịt bò wagyu Nhật và thịt bò wagyu Việt. Dù thit bo wagyu có nguồn gốc xuất xứ từ nước nào đi chăng nữa, thì giống bò wagyu cũng có xuất xứ cùng một nơi, đó là Nhật Bản. Và cách chăm sóc cũng đặc biệt giống nhau. Và đương nhiên chất lượng thịt ngang ngửa nhau, giá cả cũng không chệnh lệch nhau là mấy. https://www.thitbowagyu.com xin cung cấp đến quý khách hàng bảng giá thịt bò wagyu mới nhất 2018 để quý khách tham khảo giúp bạn mua hàng không bị hớ giá.

Kết quả hình ảnh cho thịt bò wagyu

Điểm nổi bật của thịt bò wagyu Úc, Việt, Nhật

 • Trải qua quy trình nuôi dưỡng kĩ lưỡng và khắt khe với thức ăn chính là cỏ tươi, bắp non, lúa mạch, đậu phộng, bánh dầu…Tuyệt đối không sử dụng thức ăn công nghiệp, không có hormone tăng trưởng, không tồn dư kháng sinh. Do vậy, mỗi loại thịt bò wagyu Úc, Việt, Nhật đều cho chất lượng thịt thơm ngon. Rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

 • Khách hàng có thể nhận thấy ở thit bo wagyu là những vân mỡ tuyệt đẹp như cẩm thạch xen đều trong từng thớ thịt. Tỉ lệ hoàn hảo giữa thịt và mỡ làm cho miếng thịt trở nên mềm mại, không bị khô mà còn đậm đà hương vị mà không thể tìm thấy ở loại thịt bò thông thường nào. Mùi vị đặc trưng của loài gia súc chăn thả trên những cánh đồng lớn, sạch sẽ không chút tạp chất làm nên chất lượng thịt thơm ngon không cưỡng nổi. Cảm giác giòn tan ngay đầu lưỡi nhưng không kém phần mềm mại khiến cho bao thực khách phải mê mẩn.

 • Điểm đặc trưng của thit bo wagyu Nhat, thit bo Viet wagyu, thit bo Uc wagyu còn thể hiện ở màu sắc đỏ hồng mát mắt của sản phẩm. Ngoài lớp mỡ trắng hấp dẫn thì màu hồng tươi mang lại nét quyến rũ đến lạ thường. Không đỏ sẫm như những loại thịt bò ta thường gặp ngoài thị trường. Bạn có thể dùng chúng để chế biến những món ăn tuyệt hảo được chế biến từ thịt bò wagyu như nướng, lẩu hoặc tái…đều cho hương vị ngọt ấm, giòn tan, không một thực khách nào mà không phải xuýt xoa.

Kết quả hình ảnh cho thịt bò wagyu

Bảng giá thịt bò wagyu mới nhất 2018

Thịt bò wagyu sở dĩ có giá đắt đỏ nhất thế giới bởi đây là loại thịt ngon thượng hạng nổi danh khắp thế giới. Số lượng xuất chuồng không nhiều cùng với độ ngon vượt trội nên đã khiến nhiều quốc gia cùng nhập khẩu.. Ứng với mỗi phần thịt lại có giá tiền chênh nhau khá nhiều và chất lượng thịt cũng quyết định phần lớn giá thịt bò nhập khẩu wagyu. Dưới đây là bảng giá thịt bò wagyu mới nhất 2018 chính xác nhất:

Giá thịt bò wagyu Úc:

 • Thịt bò wagyu Scotch Fillet (bò kobe Úc) giá 2.500.000 đồng/ kg

 • Thịt bò wagyu Tenderloin (thăn nội bò kobe Úc) giá 3.300.000 đồng/ kg

 • Thịt bò wagyu Striplion steak (bò kobe Úc) giá 2.200.000 đồng/ kg

Giá các loại thịt bò Việt wagyu:

 • Thịt bò Việt wagyu lõi vai Misuji có giá 1.800.000 đồng/ kg

 • Thịt bò Việt wagyu Fillet Tenderloin (thăn nội)  có giá 3.200.000 đồng/ kg

 • Thịt bò Việt wagyu Sirloin (thăn ngoại)  có giá 3.200.000 đồng/ kg

Giá thịt bò wagu nhập khẩu Nhật được xếp hạng thành 15 cấp độ từ C1 – A5, tương ứng với chất lượng của thịt. Trong đó A5 là bậc cao nhất về chất lượng và màu sắc hoàn hảo của thịt.

 • Thịt bò wagyu Nhật thăn nội Tenderloin A4 có giá 7.450.000 đồng/ kg

 • Thịt bò wagyu Nhật thăn ngoại Striploin A4 có giá 6.350.000 đồng/ kg

 • Thịt bò wagyu Nhật thăn vai Chuck Eye roll có giá 3.700.000 đồng/ kg

Chúc quý khách hàng mua đúng giá thịt bò wagyu từng thời điểm, đúng chất lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *